Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Ứng dụng của bột màu công nghiệp Hồng Hà

Đăng lúc: 11/21/2019 11:59:24 AM - Hồng Hà Pigment

1. Sản Phẩm Cho Gạch:

Sản phẩm của bột màu Hồng Hà đáp ứng chủ đạo cho gạch terrazzo, ceramic, gạch bông, gạch ngoài trời, gạch lát nền với độ che phủ tốt, chất lượng cao ổn định, cung cấp mọi tông sắc theo yêu cầu của khách hàng.

 

2. Công Nghiệp Xây dựng:

Công nghiệp vật liệu xây dựng là một trong những ngành ứng dụng bột màu ô-xit sắt rộng rãi nhất trong nhuộm màu ci-măng, bê tông, vữa xây dựng và được phát triển sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực liên quan nhờ khả năng tạo sắc mạnh và độ phân tán tốt bề mặt tốt.

Các sản phẩm của Hồng Hà cung cấp đa sắc tạo màu cho các sản phẩm: sàn công nghiệp, tường nghệ thuật, gạch sân vườn, xi măng màu, ….

3. Sơn dầu/sơn chống gỉ/sơn nước:

Bột màu Hồng Hà còn được sử dụng đa dạng trong nhiều nguyên liệu che phủ, bảo vệ như: sơn phủ, sơn chống gỉ, sơn ngói, sơn dầu và một số dạng sơn lót khác.

4. Nhuộm phụ gia phân bón:

Về phụ gia cho phân bón, chúng tôi có bột màu, keo kết dính cung cấp cho các nhà máy sản xuất phân bón dùng tạo màu hạt và làm phụ gia màu và keo để cải thiện hạt tốt hơn.

5. Nhuộm gỗ (Ván ép/Coppha)/ Nhuộm giấy / Mãi ngói

Tạo màu cho ván ép MDF và coppha mang đến việc xử lý các chất liệu từ gỗ thêm màu sắc đa dạng, ngoài ra còn ứng dụng trong ngành nhuộm giấy, nhuộm màu nhang, que hàn….