Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Tầm quan trọng của bột màu oxit sắt trong ngành sản xuất gạch không nung

Đăng lúc: 12/26/2019 10:33:55 PM

Tầm quan trọng của bột màu oxit sắt trong ngành sản xuất gạch không nung

Để có thể sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ những sản phẩm gạch không nung đầy màu sắc, chất lượng và thẩm mỹ đòi hỏi vật liệu bột màu được sử dụng trong sản xuất phải đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Có thể nói một trong những ứng dụng tuyệt vời và hiệu quả nhất của bột màu oxut sắt chính là tạo màu hay pha vào phụ gia tạo màu cho gạch không khung đang được bán ra trên thị trường rất nhiều.

Có thể thấy hầu hết các doanh nghiệp sản xuất gạch không nung lựa chọn bột màu oxit sắt làm nguyên liệu tạo màu chính cho sản phẩm của họ, đơn giản vì màu oxit sắt có gốc nguyên tố là từ Sắt III, đây là kết tinh từ kim loại nặng, cho ra chất lượng màu bền bỉ và ít bị thay đổi hơn ngoài môi trường. Chính vì thế bột màu oxit sắt được ứng dụng trong sản xuất gạch không nung rất nhiều.

Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp sản xuất gạch ngói màu công nghệ mới, sản phẩm trước khi ra lò cần trải qua một quá trình nung nấu cho đến khi đạt nhiệt độ cần thiết để gạch có đủ độ cứng và khô. Mặc dù trong mọi trường nung nấu, sản phẩm bột màu công nghiệp nếu là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ hầu hết có ít sự thay đổi về gam màu sau quá trình sản xuất, hoặc ở nhiệt độ cao trên 200 độ C, màu đỏ có thể chuyển ánh cam mà thôi. Hoàn toàn dễ dàng có thể kiểm soát màu ra của sản phẩm sau nung do tính biến đổi ít của dòng bột màu oxit sắt.

Trên thực tế, nhờ vào ngành công nghiệp sản xuất phụ gia tạo màu và bột màu công nghiệp oxit sắt mà ngành sản xuất gạch mới có sự phát triển bề thế như ngày hôm nay cũng như các ứng dụng càng ngày càng đa dạng của chúng. Qua đó có thể thấy, từ một sản phẩm xám tro từ xi măng các nghệ nhân sản xuất gạch đã khéo léo vận dụng ứng dụng từ bột màu oxit để tạo màu cho những viên gạch vô tri vô giác trở nên thu hút và có hồn hơn.

Tự hào là nhà máy sản xuất và phân phối uy tín và độc quyền dòng sản phẩm bột màu oxit sắt 100% sản xuất tại Việt Nam bằng công nghệ mới an toàn và thân thiện với môi trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm phu gia tạo màu, bột màu công nghiệp mà chúng tôi sản xuất và cung cấp. Để hợp tác và phân phối sản phẩm bột màu tại Hồng Hà, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp tại website: http://honghapigment.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0796 479 974 (Mr An) để được hổ trợ tư vấn!