Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Làm thế nào để có thể lựa chọn được bột màu xây dựng chất lượng?

Đăng lúc: 4/29/2020 2:39:14 PM

Làm thế nào để có thể lựa chọn được bột màu xây dựng chất lượng?

Điều khiến bạn cảm thấy quan tâm nhất khi chọn mua bột màu xây dựng cung cấp cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp bạn là gì? Liệu sản phẩm bột màu xây dựng bạn chọn lựa có đảm bảo đạt chất lượng? Liệu rằng thương hiệu bạn lựa chọn có phải là nơi cung cấp bột màu xây dựng uy tín? Có phương pháp nào để lựa chọn được bột màu xây dựng đảm bảo chất lượng hay không? Bài viết này, nhà máy sản xuất bột màu Hồng Hà sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm sâu sát và thực tế nhất trong việc lựa chọn bột màu xây dựng chất lượng nhé.

Để có thể lựa chọn được bột màu xây dựng chất lượng, trước tiên ta cần hiểu: “Bột màu xây dựng” là gì?

Bột màu xây dựng hay còn được gọi là bột màu công nghiệp hay bột màu oxit sắt, tuy ít bắt gặp trực tiếp sản phẩm trong cuộc sống, xong bột màu xây dựng hầu hết xuất hiện xung quanh chúng ta thông qua những ứng dụng tuyệt vời và hữu dụng mà nó mang lại cho đời sống.

Được sản xuất dựa trên hiện tượng kết tủa hóa học vô cơ từ kim loại như Sắt, Đồng, Chì, Kẽm. Chúng được thúc đẩy kết tủa, tạo màu, nghiền nát, trong suốt chuỗi công nghệ hiện đại và khép kín. Nhiều kim loại phản ứng với nhiều tác nhân háo học tạo ra nhiều màu sắc rất đa dạng như màu đỏ ghi, đỏ đậm, đổ gạch, vàng chanh, xanh biển, xanh lá, vv….Cũng nhờ sự đa dạng đó mà bột màu xây dựng nhanh chóng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong ngành xây dựng đặc biệt là kỹ nghệ sản xuất vật liệu xây dựng và thi công xây dựng như: sản xuất gạch ngoài trời, sản xuất gạch không nung, sản xuất ghế đá bê tông, sản xuất sơn dầu, sơn nước, nền bê tông màu, vv….

Nằm được nguồn gốc sản xuất, hiểu rõ hơn về quá trình phân phối và ứng dụng sẽ giúp bạn đôi phần có cái nhìn tổng quan hơn về bột màu xây dựng. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn bột màu xây dựng phù hợp hơn, bột màu được chọn đáp ứng các chỉ tiêu sản xuất của bạn hơn.

Qua đó, việc lựa chọn bột màu xây dựng chất lượng và phù hợp thường phụ thuộc:

  • Chất lượng phải được kiểm chứng là chỉ tiêu dễ dàng kiểm tra nhất, bạn có thể tự kiểm tra hay yêu cầu đơn vị sản xuất kiểm tra bởi bên đủ khả năng kiểm tra bên thứ 3 như các trung tâm kiểm định quốc gia.

  • Bột màu an toàn và thân thiện với môi trường đảm bảo sẽ an toàn cho người sử dựng trực tiếp. Chính vì thế hãy chọn sự an toàn đừng chọn giá rẻ.