Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Chia sẽ địa chỉ cung cấp bột màu xây dựng chất lượng uy tín

Đăng lúc: 4/29/2020 2:56:07 PM

Chia sẽ địa chỉ cung cấp bột màu xây dựng chất lượng uy tín

Nhà máy sản xuất bột màu công nghiệp Hồng Hà là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn khi có nhu cầu mua bột màu xây dựng chất lượng, uy tín. Thành lập từ những năm 90 cho đến nay đã trãi qua hơn 30 năm sản xuất và phân phối bột màu cho thị trường không chỉ trong nước mà còn xuất khẩu đi quốc tế. Với ưu điểm là sử dụng 100% nguyên liệu sản xuất trong nước cùng dây truyền sản xuất hiện đại, bột màu Hồng Hà dễ dàng kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, vì thế đảm bảo sản phẩm bột màu xây dựng khi ra lò đến tay người tiêu dùng luôn đạt chất lượng cao, nếu bạn là một doanh nghiệp sản xuất mà trong đó bột màu là một thành phần không thể thiếu, thì có phải bạn sẽ lựa chọn bột màu chất lượng được sản xuất trong nước với tiêu chuẩn cao và an toàn khi sử dụng phải không nào?

Hồng Hà cung cấp bột màu xây dựng uy tín chất lượng:

  • Đồng hành cùng nhà máy sản xuất bột màu Hồng Hà là đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết và lành nghề cùng với thệ thống máy móc dây truyền sản xuất hiện đại, đã giúp cho Hồng Hà trở thành doanh nghiệp sản xuất bột màu chất lượng lớn nhất trong 30 năm qua. Quá trình sản xuất được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ theo quy trình khép kín và độ bảo an nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo được phẩm chất của bột màu luôn an toàn và ổn định.

  • Lựa chọn con đường riêng trong lĩnh vực sản xuất khi áp dụng công nghệ sản xuất bột màu theo quy mô xanh, sạch. Sản phẩm bột màu tại nhà máy Hồng Hà cung cấp cho thị trường luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng trực tiếp, cho đến người sử dụng cuối là các khách hàng mua sản phẩm. Bước đầu lựa chọn sản xuất theo quy công nghệ sạch gặp nhiều khó khăn trong vấn đề giá thành. Tuy nhiên, thà lợi nhuận ít mà sản phẩm an toàn và chất lượng còn hơn sản xuất ra những sản phẩm có hại cho sức khỏe.

Ngày nay, khi ngành xây dựng phát triển, nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng tăng cao khiến cho doanh thu ngành bột màu cũng tăng lên đáng kể. Nhiều doanh nghiệp vì thấy cái lợi trước mặt mà lựa chọn phân phối lại bột màu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc để kiếm chác lợi nhuận. Bột màu Hồng Hà thì khác, chúng tôi tôn trọng sức khỏe của khách hàng và uy tín của mình. Chính vì thế chúng tôi trực tiếp sản xuất bột màu xây dựng để cung cấp cho thị trường sản phẩm mà chúng tôi tâm huyết nhất.