Thửa đất số 15, Tờ bản đồ số 37, Tổ 6, Khu phố 7, Phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Bột màu xây dựng Hồng Hà – sự lựa chọn an toàn và chất lượng

Đăng lúc: 4/29/2020 2:47:43 PM

Bột màu xây dựng Hồng Hà – sự lựa chọn an toàn và chất lượng

Được ứng dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống. Hầu hết mọi công trình xây dựng đều buộc phải sử dụng những sản phẩm có ứng dụng từ bột màu công nghiệp. Xong, với một sản phẩm được ứng dụng với độ phổ biến như vậy chúng cần phải đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng, vì họ là những người tiếp xúc trực tiếp hằng ngày với các sản phẩm đó. Đối với doanh nghiệp, lựa chọn nguyên liệu chất lượng là lựa chọn uy tín và thương hiệu. Đối với người sử dụng sự lựa chọn của bạn quyết định đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của bạn.

Vì thế, trước khi nói đến sự lựa chọn chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn 3 yêu tố cơ bản để bạn có thể dễ dàng sàng lọc cho mình bột màu xây dựng chất lượng nhất:

  • Chọn bột màu tốt thay vì mua bột màu rẻ, bột màu xây dựng tốt giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, hiệu suất cho màu tốt giúp tiết kiệm nguyên liệu và quy trình vận hành sản xuất.

  • Chọn bột màu an toàn cho sức khỏe là chọn bước đi bền vững là lâu dài cho doanh nghiệp sản xuất và niềm tin đối với khách hàng.

  • Chọn bột màu xây dựng không gây ô nhiễm môi trường: bột màu xây dựng không gây ô nhiễm môi trường là biểu hiện của sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, an toàn.

Vì sao nên lựa chọn bột màu xây dựng Hồng Hà

Đạt chỉ tiêu kiểm định chất lượng quốc tế: Bột màu xây dựng Hồng Hà là sản phẩm bột màu cao cấp được phân phối hơn 30 năm qua cho thị trường trong nước và cả quốc tế. Để làm được điều này chúng tôi đã phải minh chứng rất nhiều về sản phẩm của mình thông qua các kiểm tra, kiểm nghiệm vô cùng khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO, TT3 Test.

Xuất thân với tiền tố là hóa chất, bản chất bột màu cũng là hóa chất được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất tự nhiên hoặc thúc đẩy hóa chất kích thích nên sản phẩm bột màu chỉ an toàn nếu như chúng được sản xuất tự nhiên mà thôi. Nhiều người không may sử dụng nhằm những loại bột màu không rõ nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc để rồi phải hối hận vì tiền mất tật mang. Điều gì tự nhiên thì cũng tốt cả. Là một sản phẩm được ứng dụng trong quá trình sản xuất của rất nhiều sản phẩm khác có mặt rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Vì thế, bột màu Hồng Hà chọn lựa cho mình con đường sản xuất bột màu an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chất lượng bột màu luôn đặt lên hàng đầu.